วันที่ 28 เมษายน 2559 สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร จำพิธีรดน้ำดำหัวผู้สูงอาวุโสสำนักวิจัยฯ ตามประเพณีชาวล้านนาไทย โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ยงยุทธ ข้ามสี่ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร, รองศาสตราจารย์จำเนียรบุญมาก รองผู้อำนวยการสำนักวิจัยฯ ฝ่ายบริการ, อาจารย์ ดร.สุรีย์วัลย์ เมฆกมล รองผู้อำนวยการสำนักวิจัยฯ ฝ่ายวิจัย, ผู้ช่วยศาสตราจารย์พาวิน มะโนชัย รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและเครือข่าย, อาจารย์ ดร.สุรัตน์ นักหล่อ ผู้ช่วยอธิการบดี, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร กิรติการกูล รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุเมธ ศิรินิรันดร์, รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริชัย อุ่นศรีส่ง, นางนฤมล วันชัยนาวิน, นางนงนุช พูลสวัสดิ์, นางจันทร์ทิพย์ ชมดอก, นายประพันธ์ ศิริ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรนุช เจริญกิจ ร่วมให้พรแก่บุคลากรสำนักวิจัยฯ และร่วมรับประทานอาหารพื้นเมืองที่บุคลากรสำนักวิจัยฯได้ร่วมกันจัดทำขึ้น ซึ่งในงานมีการแข่งประกวดการทำอาหารพื้นเมือง ได้แก่ ห่อนิ่งไก่ น้ำพริกปลา แกงอ่อมหมู ลาบหมู ส้าผัก ณ อาคารธรรมศักดิ์มนตรี (ศูนย์การศึกษาต่อเนื่อง) มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 28/4/2559 15:17:37     ที่มา : สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 668