การผลิตข้าวกล้องงอก หุงสุกง่าย ไร้มอด ปลอดกลิ่นหืน ระดับอุตสาหกรรม
ข้าวกล้องพอง + ข้าวกล้อง (นิทรรศการ)
ข้าวกล้องพอง (สวทช.)
กรรมวิธีการผลิตข้าวกล้องงอก
ข้าวกล้องไร้มอด (ประชุมวิชาการ มอบ.วิจัย ครั้งที่ 5)
ข้าวพองไร้น้ำมันทอด (การประชุมวิชาการ ประจำปี 2560 ม.แม่โจ้)
เอกสารการถ่ายทอดเทคโนโลยี
ยื่นจดสิทธิบัตร ข้าวกล้องไร้มอด
ยื่นจดอนุสิทธิบัตร ข้าวพองไร้น้ำมัน
7 ข้ันตอน การผลิตข้าวกล้องงอกไร้มอด ปลอดกลิ่นหืน
คลินิกเทคโนโลยี ที่พึ่งของขุมชน
    การผลิตข้าวกล้องงอกไร้มอด
การผลิตข้าวพองปราศจากน้ำมันทอด


ติดต่อและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ :
ผศ.ดร.ประเทือง โชคประเสริฐ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ต.แม่ทราย อ.ร้องกวาง จ.แพร่ 54140 โทร. 0815942158


ปรับปรุงข้อมูล 15/7/2562 9:54:55
, จำนวนการเข้าดู 1587