สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร ประสงค์รับสมัครเพื่อสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยจำนวน 3 อัตรา ได้แก่
1.ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา
2.ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา จำนวน 1 อัตรา
3.ตำแหน่งนักวิชาการเกษตร จำนวน 1 อัตรา
ผู้ประสงค์จะสมัครสอบสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ http://personnel.mju.ac.th ยื่นใบสมัครได้ที่งานบริหารและธุรการ สำนักงานเลขานุการ สำนักวิจัยฯ ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โทร.0 5387 3850 ในวันและเวลาราชการ
รายละเอียด....

ปรับปรุงข้อมูล : 11/4/2557 10:03:53     ที่มา : สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1621

กลุ่มข่าวสาร : อื่นๆ

สำนักวิจัยฯ ต้อนรับคณะผู้บริหาร สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ณ ศูนย์ทดสอบ วิจัยและพัฒนากัญชง
วันที่ 14 มกราคม 2566 คณะผู้บริหาร และคณะกรรมการ สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดยมี นายดนุช ตันเทอดทิตย์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษาฯ และคณะผู้บริหารร่วมเดินทางลงพื้นที่ “โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าเยี่ยมชม ศึกษาดูงานและเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านการพัฒนาหลักสูตรการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ฯ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมหลักสูตรพัฒนาองค์ความรู้การปลูกกัญชงอย่างครบวงจร ตลอดจนการพัฒนาและปรับปรุงสายพันธุ์กัญชง เพื่อการใช้การประโยชน์จากกัญชงเชิงอุตสาหกรรม ยังมุ่งเน้นให้เกิดการใช้ประโยชน์ในระดับอุตสาหกรรมอย่างครบวงจร ณ ศูนย์ทดสอบ วิจัยและพัฒนากัญชง มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อนำความรู้มาสนับสนุนและพัฒนางานวิจัย/นวัตกรรมที่เกี่ยวข้องในเชิงพาณิชย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมี รศ.ดร.อภินันท์ สุวรรณรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และ ผศ.ดร.ตะวัน ฉัตรสูงเนิน หัวหน้าศูนย์ทดสอบ วิจัยและพัฒนากัญชง มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นวิทยากรให้ความรู้
26 มกราคม 2566     |      21