เรียนเชิญนักวิจัยทุกท่านจัดทำข้อเสนอการวิจัย เพื่อขอรับการสนับสนุนงบประมาณอุดหนุน (งบปกติ) ประจำปี งบประมาณ 2561 นักวิจัยสามารถจัดทำข้อเสนอการวิจัย โดยใช้แบบเสนอแผนงานวิจัย (research program) หรือแบบเสนอโครงการวิจัย (research project) ประกอบการเสนอของบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561

นักวิจัยต้องจัดส่งข้อเสนอการวิจัยซึ่งจำนวน 5 ชุด พร้อมแผ่นข้อมูล (Microsoft Word) มายังฝ่ายยุทธศาสตร์ฯ ภายในวันที่ 5 สิงหาคม 2559 โดยต้องตรวจสอบความถูกต้องและครบถ้วนของข้อเสนอการวิจัย เพื่อให้ผู้ทรงคุณวุฒิตรวจประเมินความเหมาะสมต่อไป ทั้งนี้ข้อเสนอการวิจัยที่ไม่เป็นไปตามหลักเกณฑ์จะไม่ได้รับการพิจารณา

หมายเหตุ - ควรใช้ Microsoft Word 2007 ขึ้นไป

ปฏิทินการจัดทำข้อเสนอการวิจัยงบเงินอุดหนุน (งบปกติ) ประจำปี พ.ศ.2561
  แบบฟอร์มการใช้สัตว์ทดลอง ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้
  หนังสือการจัดทำข้อเสนอการวิจัย (งบปกติ) ประจำปี 2561
  หลักเกณฑ์การรับข้อเสนอการวิจัย ประจำปี 2561
  กรอบประเด็นงานวิจัย พ.ศ. 2561
  ทำเนียบนักวิจัยพี่เลี้ยง
  หลักเกณฑ์การจัดซื้อจัดจ้างตรุภัณฑ์ในโครงการวิจัยประจำปี
  แบบฟอร์ม / เอกสารเพิ่มเติม

ปรับปรุงข้อมูล : 1/8/2559 9:33:57     ที่มา : สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 3934

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประกาศ ข่าวประชาสัมพันธ์