ผู้ดูแลระบบ  หน้าแรก สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 7 เมษายน 2564 สำนักวิจัยฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดการฝึกอบรม โครงการอนุรักษ์ศิลปทางวัฒนธรมม หลักสูตร "ขนมไทย" โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.อภินันท์ สุวรรณรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มาเป็นประธานในการเปิดงาน ซึ่งภายในงานมีกิจกรรม การแบ่งกลุ่ม 4 กลุ่ม ได้แก่ 1.กลุ่มขนมเทียนไส้หวาน 2.กลุ่มขนมเทียนไส้เค็ม 3.กลุ่มขนมลูกชุบ 4.กลุ่มขนมวุ้น โดยมี นางสาวบัวลอย ธิยัน เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป เป็นวิทยากรในงาน ณ ห้องคหกรรม อาคารธรรมศักดิ์มนตรี (ศูนย์การศึกษาต่อเนื่อง) มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 7/4/2564 16:19:02     ที่มา : สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 46

7 เมษายน 2564     |      47
วันที่ 31 มีนาคม 2564 สำนักวิจัยฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดการฝึกอบรมการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาโจทย์วิจัยในพื้นที่ศูนย์พัฒนาโครงการหลวง 5 ศูนย์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์พาวิน มะโนชัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในการเปิดงาน ซึ่งภายในงานมีการ บรรยาย ความเป็นมาของการทำงานบนพื้นที่สูง โดยนายบุญธรรม บุญเลา รักษาการในตำแหน่งหัวหน้างานสนับสนุนโครงการตามพระราชดำริ การรายงานผลงานดำเนินงานของศูนย์พัฒนาโครงการหลวงในความดูแลของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และการแบ่งกลุ่มระดมความคิดเห็นเพื่อกำหนดทิศทางงานวิจัย โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.อภินันท์ สุวรรณรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยฯ ผู้บริหาร บุคลากรสำนักวิจัยฯ และนักวิจัยมหาวิทยาลัย ในการเข้าร่วมการอบรม ณ ห้องประชุม 304 ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยแม่โจ้
31 มีนาคม 2564     |      49