วันที่ 28 เมษายน 2565 สำนักวิจัยฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดพิธีดำหัวผู้อาวุโสและผู้บริหารสำนักวิจัยฯ เนื่องในเทศกาลปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2565 นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พาวิน มะโนชัย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ รองศาสตราจารย์ ดร.อภินันท์ สุวรรณรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยฯ ผู้บริหาร และบุคลากรสำนักวิจัยฯ ในการกล่าวขอขมาและขอพรอาวุโส โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เทพ พงษ์พานิช เป็นตัวแทนของผู้อาวุโส ในการให้พรแต่บุคลากรสำนักวิจัยฯ ณ ห้องรับรองพิเศษ ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 28/4/2565 14:06:06     ที่มา : สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 522

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม