วันที่ 27 ธันวาคม 2566 ผู้บริหารและบุคลากรสำนักวิจัยฯ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.อภินันท์ สุวรรณรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยฯ เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากรสานสัมพันธ์ผู้บริหารกับบุคลากร ประจำปี 2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาดังกล่าว ซึ่งภายในงานมีการประกวดคนถือป้าย ขบวนพาเรด และการแข่งขันกีฬามหาสนุก ซึ่งในงานดังกล่าวสำนักวิจัยฯ ได้คว้ารางวัล spirit of sport กีฬาเปตอง และรางวัลประกวดคนถือป้ายประเภทสวยงาม ณ ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ

ปรับปรุงข้อมูล : 12/1/2567 13:59:47     ที่มา : สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 144

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 08.30-13.00 น. สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดฝึกอบรม "นักวิจัยพบแหล่งทุนหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนากำลังคน และทุนด้านการพัฒนาสถาบันอุดมศึกษา การวิจัยและการสร้างนวัตกรรม (บพค.)" ประธานกล่าวเปิดฝึกอบรมและกล่าวต้อนรับโดย รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ มีการบรรยายเรื่องแนวทางการสนับสนุนทุนวิจัยด้านวิทยาศาสตร์ เกษตรศาสตร์ และสังคมศาสตร์ เพื่อพัฒนากำลังคนและขีดความสามารถของประเทศ โดย ศาสตราจารย์ ดร.สมปอง คล้ายหนองสรวง ผู้อำนวยการหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนากำลังคน และทุนด้านการพัฒนา สถาบันอุดมศึกษา การวิจัยและการสร้างนวัตกรรม (บพค.) ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้และผ่านระบบออนไลน์ (Zoom Meeting)   เอกสารประกอบการประชุม   PowerPoint แนวทางการสนับสนุนทุนวิจัยด้านวิทยาศาสตร์ เกษตรศาสตร์ และสังคมศาสตร์ เพื่อพัฒนากาลังคน และขีดความสามารถของประเทศ โดย ศาสตราจารย์ ดร.สมปอง คล้ายหนองสรวงVideo นักวิจัยพบแหล่งทุนหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนากำลังคน และทุนด้านการพัฒนาสถาบันอุดมศึกษา การวิจัยและการสร้างนวัตกรรม (บพค.)
12 กุมภาพันธ์ 2567     |      43