วันที่ 1 ธันวาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.ยงยุทธ ข้ามสี่ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมพิธีเปิดในงาน หอการค้าแฟร์ 2019 (TCC Fair 2019) ในส่วนโครงการ ส่งเสริมเชียงใหม่ Local Food โดยมี นายวโรดม ปิฏกานนท์ ประธานกรรมการหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานปิดงาน ซึ่งในบูธแสดงสินค้าอินทรีย์ของมหาวิทยาลัย ได้มีการนำสินค้ามาจัดแสดงและจัดจำหน่าย จำนวน 7 ชนิด เครื่องดื่มอัญชันผสมลาเวนเดอร์, อัญชันอินทรีย์, เครื่องดื่มข้าวโพดผสมเห็ดหลินจือ, เก๊กฮวยอินทรีย์, กระเจี๊ยบแดงอินทรีย์, ข้าวไรซ์เบอร์รี่, เห็ดหลินจือฝานอบแห้ง ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชมนพรรษา (CMECC) โดยงานมีระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน - 8 ธันวาคม 2562