สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร ขอแจ้งกำหนดการการจัดกิจกรรม “ดำหัวผู้อาวุโสสำนักวิจัยฯ”  ซึ่งจะจัดขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2556 ณ ศูนย์เรียนรู้วัฒนธรรมเกษตรล้านนา (พื้นที่ 35 ไร่) และขอเชิญบุคลากรสำนักวิจัยฯ ทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรมดำหัวผู้อาวุโสสำนักวิจัยฯ และในการจัดกิจกรรมดังกล่าวมีการแข่งขันการประกวดตามรายการดังนี้

1. ลาบดิบหมู
  2. แกงอ่อมหมู
  3. แกงแคไก่
  4. น้ำพริกอ่อง
  5. ส้มตำพื้นเมือง
  6. การแต่งกายพื้นเมืองล้านนา

กำหนดการพิธีดำหัวผู้อาวุโสสำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร

วันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2556

ณ ศูนย์เรียนรู้วัฒนธรรมเกษตรล้านนา (35 ไร่)

เวลา  09.00 น.  ลงทะเบียน

09.15 น.  แข่งขันประกวดอาหารพื้นเมือง

(ลาบดิบ  แกงอ่อมหมู  แกงแคไก่  น้ำพริกอ่อง ส้มตำเมือง)

11.00 น.  พิธีดำหัวผู้อาวุโส

12.00 น.  รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน

13.00 น.  พิธีมอบโล่รางวัลเกียรติคุณแก่บุคลากรตัวอย่างของสำนักวิจัยฯ ประจำปี  2555

มอบรางวัลการประกวดอาหารพื้นเมือง

มอบรางวัลการแต่งกายพื้นเมืองล้านนางาม

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 15644