มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ส่งนักวิจัยและผลงานวิจัยเข้าร่วมการแข่งขัน ในงาน Korea International Women’s Invention Exposition 2013 (KIWIE 2013) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-4 พฤษภาคม 2556  ณ CODEX Hall กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ จำนวน 3 ผลงาน ได้รับรางวัล 6 รางวัลจากการประกวดแข่งขันในครั้งนี้

ผลงานที่ส่งเข้าแข่งขัน

ชื่อผลงาน         Spirogyra Alga Facial Biomask

เจ้าของผลงาน   อาจารย์ ดร.ดวงพร อมรเลิศพิศาล            คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ

รองศาสตราจารย์ ดร.วิวัฒน์ หวังเจริญ      คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร

รางวัลที่ได้         รางวัลเหรียญทอง (Gold Prize) จาก KIWIE 2013

รางวัล Special Award จาก Korean Intellectual Property Office (KIPO) เกาหลีใต้

ชื่อผลงาน      Bioreactor System for Industrial Plant Propagation

เจ้าของผลงาน  รองศาสตราจารย์ ดร.นพมณี โทปุญญานนท์      คณะวิทยาศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พูนพัฒน์ พูนน้อย          คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร

รางวัล Special Award จาก Green Technology Invention Society (GTIS) ไต้หวัน

ชื่อผลงาน       Organic Jasmine Rice Seedling Beverage

เจ้าของผลงาน    ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุธยา พิมพิไล        คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร

รางวัลที่ได้         รางวัลเหรียญเงิน (Silver Prize) จาก KIWIE 2013

รางวัล Special Award จาก Taiwan Invention & Innovation Industry Association (TIIIA) ไต้หวัน

ผู้เข้าร่วม

รองศาสตราจารย์ ดร.ยงยุทธ ข้ามสี่                  ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 16917