เกษตรฮ๊อตนิวส์ : สถานีโทรทัศน์ช่อง 3
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ส่งเสริมเกษตรกรชุมชนเลี้ยงไก่ประดู่หางดำด้วยการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ : ไส้กรอก ไส้อั่ว ไก่ดำนึ่งสมุนไพร ไก่นิลแม่โจ้ ไก่นิลล้านนา เพิ่มมูลค่าไก่พื้นเมืองนำส่งตลาดผู้บริโภคหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าและที่ร้านค้าผลิตภัณฑ์แม่โจ้ หนึ่งในโครงการเพื่อสังคม Social Enterprize โดย รศ.ดร.ศิริพร กีรติการกุล รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย และทีมงานมหาวิทยาลัยแม่โจ้
>> ลิงค์ชมรายการ <<
ขอบคุณข่าวและภาพจาก : งานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ผู้สื่อข่าว อานนท์ มหิทธิ แม่โจ้ 75