ค่ำคืนวันที่ 25 ธันวาคม 2557 ที่ผ่านมา ผู้บริหารและบุคลากร สำนักวิจัยฯ เข้าร่วมพิธีมอบรางวัลเกียรติภูมิแม่โจ้ MJU Award 2014 โดยสำนักวิจัยฯ ของเราได้รับรางวัลเกียรติภูมิแม่โจ้ MJU Award 2014 จากการไปคว้ารางวัลถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (Platinum Award) ในงานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ Thailand Research Expo 2014 พร้อมทั้งเข้ารับรางวัลชนะเลิศ ขบวนพาเหรดประเภทกลุ่มคณะขนาดใหญ่ (ชนะเลิศ 3 ปีซ้อน), รองชนะเลิศอันดับ 2 เชียร์ลีดเดอร์ และเข้าร่วมประกวดร้องเพลงพร้อมแดนเซอร์ ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 มาครอง ในการแข่งขันกีฬาบุคลากรภายในมหาวิทยาลัย ประจำปี 2557 ณ ลานจัตุรัสนานาชาติแห่งมหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่

ปรับปรุงข้อมูล : 30/12/2557 14:05:53     ที่มา : สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 331

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม