วันศุกร์ที่ 19 มิถุนายน 2558 เวลา 15.30 น. นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จำนวน 40 คน เข้าศึกษาดูงาน เกี่ยวกับการผลิตไม้ดอกไม้ประดับ ในโครงการรวบรวมและปรับปรุงพันธุ์ไม้ในกระถางเพื่อการค้า ของอาจารย์ธนวัฒน์ รอดขาว หัวหน้าฝ่ายปรับปรุงและพัฒนาพันธุกรรมพืชและสัตว์ โดยมี นายอดิศักดิ์ การพึ่งตน นักวิชาการเกษตร ฝ่ายปรับปรุงและพัฒนาพันธุกรรมพืชและสัตว์ สำนักวิจัยฯ เป็นวิทยากรให้ความรู้ ณ โครงการพัฒนาบ้านโปงอันเนื่องมาจากพระราชดำริ (201 ไร่) มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 19/6/2558 19:13:27     ที่มา : สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 392

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม