วันที่ 10-11 และ 13 พฤศจิกายน 2558 ทีมติดตามและสนับสนุนโครงการ ลงพื้นที่โครงการย่อยในโครงการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารอินทรีย์ จังหวัดเชียงใหม่ ปีงบประมาณ 2558 จำนวน 7 โครงการ ได้แก่ โครงการระบบการเพาะเลียงและการสร้าง Brand สัตว์น้ำอินทรีย์ต้นแบบเพื่อวิสาหกิจชุมชน (รศ.ดร. เกรียงศักดิ์ เม่งอำพัน) โครงการพัฒนาร้านอาหารอินทรีย์แห่งมหาวิทยาลัยแม่โจ้ โครงการร้านกาแฟอินทรีย์มหาวิทยาลัยแม่โจ้ (อาจารย์ อนุวัต เชื้อเย็น) โครงการระบบการเพาะเลี้ยงปลาหมอไทยตามแบบสัตว์น้ำอินทรีย์โดยวิสาหกิจชุมชนเพื่ออุตสาหกรรมอาหาร จังหวัดเชียงใหม่ (ผศ. ทิพสุคนธ์ พิมพ์พิมล) โครงการผลิตปุ๋ยชีวภาพเชื้ออาบัสคูลาร์ไมคอร์ไรซ่าสำหรับเกษตรอินทรีย์ โครงการจัดทำแผนทีอินทรียวัตถุและความอุดสมสมบูรณ์ของดินภายใต้ระบบเกษตรอินทรีย์ของจังหวัดเชียงใหม่ (ผศ.ดร.ศุภธิดา อ่ำทอง) และโครงการพัฒนาตลาดสินค้าเกษตรอินทรีย์จังหวัดเชียงใหม่ (ดร. ปิยวรรณ สิริประเสริฐศิลป์) เพื่อสนับสนุนให้โครงการดำเนินโครงการไปตามเป้าหมายผลผลิตและตัวชี้วัด ช่วยแนะนำและเสนอสิ่งที่โครงการจะต้องทำ สอบถามปัญหาและอุปสรรคที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งตรวจดูความก้าวหน้าของโครงการในการดำเนินงาน

ปรับปรุงข้อมูล : 14/11/2558 14:14:16     ที่มา : สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 419