โครงการฝึกอบรม "สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่" (ลูกไก่) ครั้งที่ 4 ประจำวันที่ 15 มกราคม 2559

ผู้เข้าฝึกอบรมนักวิจัยรุ่นใหม่ ร่วมนำเสนอข้อเสนอการวิจัยกลุ่ม
โดยมีผู้แนะนำดังนี้
1. รศ. ดร.สิริโฉม พิเชษฐบุญเกียรติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย
2.ผศ.ดร.จรีรัตน์ สุวรรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
3. ผศ.ดร.กิจจา โตไพบูลย์ มหาวิทยาลัยพายัพ
4. ดร.วราภรณ์ ดวงแสง มหาวิทยาลัยแม่โจ้
และ
การบูรณาการความรู้และการสร้างเครือข่ายวิจัยจากการอบรม โดย
1. รศ.เอนก ชิตเกษร มหาวิทยาลัยพายัพ
2. ผศ.ดร.กิจจา โตไพบูลย์ มหาวิทยาลัยพายัพ
3. ดร.วราภรณ์ ดวงแสง มหาวิทยาลัยแม่โจ้

และในช่วงบ่ายเป็นพิธีปิดโครงการโดยได้รับเกียรติจาก
รศ.ดร.สมเกียรติ สายธนู อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง กล่าวปิดโครงการ และ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พาวิน มะโนชัย รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและเครือข่าย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มอบของที่ระลึกแก่วิทยากรทุกท่าน พร้อมถ่ายภาพร่วมกัน

ปรับปรุงข้อมูล : 18/1/2559 10:55:10     ที่มา : สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 477