มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยสำนักวิจัยฯ ร่วมจัดนิทรรศการ งาน "ประชุมวิชาการกล้วยไม้เอเชียแปซิฟิก ครั้งที่ 12 :  The 12th Asia Pacific Orchid Conference 2016 (APOC 12) ในแนวคิด กล้วยไม้แห่งมวลมนุษยชาติ : Orchids and Human Beings " ในงานประกอบไปด้วย การประชุมวิชาการกล้วยไม้นานาชาติ การประชุมสัมมนาและการฝึกอบรม การแสดงนิทรรศการวิชาการ/การอนุรักษ์/นวัตกรรมกล้วยไม้ การจัดแสดงการประกวดกล้วยไม้ อาทิ การจัดสวนกล้วยไม้ กล้วยไม้ต้น/กล้วยไม้ตัดดอก/สิ่งประดิษฐ์จากกล้วยไม้ ได้แก่ กล้วยไม้อัดแห้ง พวงมาลัยกล้วยไม้ฯ และอื่น ๆ การจัดแสดงและประกวดศิลปะจากกล้วยไม้ ภาพวาด ภาพถ่าย และประติมากรรมกล้วยไม้ เป็นต้น งานนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 – 27 มีนาคม 2559 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 9 ชั้น 2 จังหวัดนนทบุรี

ปรับปรุงข้อมูล : 24/3/2559 12:16:02     ที่มา : สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1620