วันที่ 18 ตุลาคม 2560 บุคลากรสำนักวิจัยฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และนักวิจัย เข้าร่วม การอบรมนวัตกรรมยุคใหม่ เพื่อการเกษตรไทย "ชาวเกษตร" โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์พาวิน มะโนชัย รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในการเปิดงาน ในงานมีการกล่าวชี้แจง การใช้แอพพลิเคชั่น และการฝึกใช้แอพพลิเคชั่นชาวเกษตร โดยเจ้าหน้าที่จากสูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ จำนวน 20 คน ณ ห้องประชุม 304 ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 18/10/2560 10:56:39     ที่มา : สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 382