นักวิจัยมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมจัดนิทรรศการแสดงผลงานในงาน "Thailand Innovation Hubs 4.0 s" ในวันที่ 4 - 5 เมษายน 2561 ณ พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน กรุงเทพมหานคร
ทั้งนี้ได้มีการนำผลงานไปจัดแสดงใน กลุ่มเรื่องเกษตรและอาหาร จำนวน 8 ผลงาน ดังนี้
1. ผลงาน "การผลิตผงพฤกษเคมีจากต้นกล้าข้าวเหนียวสันป่าตอง" โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุติมา คงจรูญ
2. ผลงาน "การเพิ่มมูลค่าผลลำไยตกเกรดโดยการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์อาหารว่างเพื่อสุขภาพ" โดย ดร.ปวาลี ชมภูรัตน์
3. ผลงาน "การพัฒนาเครื่องฟักไข่อัจฉริยะระบบควบคุมอัตโนมัติสำหรับวิสาหกิจชุมชนเพื่อการพาณิชย์" โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฤทธิชัย อัศวราชันย์
4. ผลงาน "การเพิ่มคุณภาพผลผลิตลำไยโดยการตัดช่อผล" โดย นางจิรนันท์ เสนานาญ
5. ผลงาน "การเพิ่มมูลค่าของเหลือจากอุตสาหกรรมประมงน้ำจืดเป็นคอลลาเจนเพื่อใช้ประโยชน์ในการผลิตเวชสำอางและอาหารเสริม" โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร อมรเลิศพิศาล
6. ผลงาน "สถานีวัดสภาพแวดล้อมทางการเกษตร" โดย อาจารย์ อลงกต กองมณี
7. ผลงาน "การพัฒนาชุดตรวจการติดเชื้อพยาธิในเม็ดเลือดสุนัข" โดย รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.วศิน เจริญตัณธนกุล
8. ผลงาน "วาล์วน้ำอัจฉริยะด้วยพลังงานแสงอาทิตย์สำหรับระบบให้น้ำการเกษตรแบบแม่นยำ" โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โชติพงศ์ กาญจนประโชติ