ทีมนักวิจัยมหาวิทยาลัยแม่โจ้ คว้ารางวัลจาก งานประกวดจัดงานวิจัยและนวัตกรรม ระดับนานาชาติ งาน "XXII Moscow International Salon of Inventions and Innovation Technologies << Archimedes2019>>" ในระหว่างวันที่ 26 - 29 มีนาคม 2562 ณ Congress - Exhibition Centre "Sokolniki, Pavilion - 2019 no.4 กรุงมอสโคว์ ประเทศ สหภาพโซเวียตรัสเซีย ซึ่งผลงานที่ได้รับรางวัลมีทั้งหมด 6 รางวัล จาก 2 ผลงาน ดังนี้

ผลงานวิจัยเรื่อง "Longaloop Closing the Loop Creating New Value"
โดย : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุติมา คงจรูญ คณะวิทยาศาสตร์  มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ได้รับรางวัล
1. เหรียญทอง จาก ARCHIMEDES2019
2.เหรียญทอง จาก Iraqi Inventors Forum
3.รางวัลนวัตกรรมพิเศษ จาก Volga State University of Technology ประเทศรัสเซีย

ผลงานวิจัยเรื่อง "Phytochemical Booster Ingredient from Aroma Rice Powerder"

ได้รับรางวัล
1. เหรียญทองจาก ARCHIMEDES2019
2.Certificate การพัฒนานวัตกรรม จาก Ecole MarocainE DES Sciences DEL' Ingenieur, Morocco
3.Special Award จาก CIIS ไต้หวัน On Stage

สนับสนุนและส่งเสริมการประกวดโดย
สมาคมส่งเสริมนวัตกรรมและการประดิษฐ์ไทย
(Association of Thailand Innovation and Invention Promotion)
Atip Thailand

ปรับปรุงข้อมูล : 1/4/2562 9:10:04     ที่มา : สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 755