วันที่ 7 สิงหาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.ยงยุทธ ข้ามสี่ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในการเปิดงาน โครงการแนวทางการเขียนคู่มือ เอกสาร ตำราทางวิชาการเพื่อพัฒนางานในระดับที่สูงขึ้น ซึ่งภายในงานมีการบรรยาย "แนวทางการเขียนคู่มือ เอกสาร ตำราทางวิชาการ และ เทคนิคการรับมือและปรับปรุงเนื้อหา เพื่อการพัฒนางาน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.โยธิน แสวงดี สถาบันวิจัยประชาการและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้องสายน้ำผึ้ง สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 7/8/2562 10:36:53     ที่มา : สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 480