วันที่ 28 สิงหาคม 2562 สำนักวิจัยฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดการเสวนาโครงการ "พัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อขอรับทุน" "การพัฒนาข้อเสนอโครงการเพื่อเสนอขอทุน" โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์พาวิน มะโนชัย รักษาการรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานเปิดงาน และมี นางสาวปิยธิดา ถิระรณรงค์ ผู้อำนวยการสำนักสนับสนุนงานวิจัย พร้อมคณะ ร่วมให้ข้อเสนอแนะแก่ นักวิจัยในโครงการ ณ ห้องประชุม 304 ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ซึ่งภายในงานได้มีการนำเสนอ จำนวน 6 โครงการ ดังนี้
1.โครงการกล้วยไม้ฟาแลนด์นอฟซีสและสับปะรดสี โดยอาจารย์ ดร.จุทมาศ พิลาดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้
2.โครงการวิจัยกล้วยไม้ไทย โดย อาจารย์ ดร.ทิพย์สุดา ตั้งตระกูล มหาวิทยาลัยแม่โจ้
3.โครงการวิจัยเห็ดถั่งเช่า โดย ศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ พงศ์เทพ วิวรรธนะเดช คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
4.โครงการวิจัยโรงเรือนอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พงษ์ศักดิ์ อยู่มั่น มหาวิทยาลัยราชภัฎลำปาง
5.โครงการเพิ่มมูลค่าผลไม้ (ลำไยและสับปะรด) โดย รองศาสตราจารย์ ดร.จตุรภัทร วาฤทธิ์, ผู้ช่วยศาสตราจารย ดร.ชุติมา คงจรูญ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
6.โครการวิจัยด้านลำไย โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ธีรนุช เจริญกิจ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 28/8/2562 14:17:05     ที่มา : สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 828