สำนักวิจัยฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมจัดบูทแสดงสินค้าอินทรีย์ ของมหาวิทยาลัย ในงาน หอการค้าแฟร์ 2019 (TCC Fair 2019)

ปรับปรุงข้อมูล : 29/11/2562 15:09:11     ที่มา : สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 271

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์

สำนักวิจัยฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมจัดบูทแสดงสินค้าอินทรีย์ ของมหาวิทยาลัย ในงาน หอการค้าแฟร์ 2019 (TCC Fair 2019) ซึ่งสินค้าที่ได้นำมาจัดแสดงในงานดังกล่าวมีดังนี้ เครื่องดื่มอัญชันผสมลาเวนเดอร์, อัญชันอินทรีย์, เครื่องดื่มข้าวโพดผสมเห็ดหลินจือ, เก๊กฮวยอินทรีย์, กระเจี๊ยบแดงอินทรีย์, ข้าวไรซ์เบอร์รี่, เห็ดหลินจือฝานอบแห้ง ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชมนพรรษา (CMECC) ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน - 8 ธันวาคม 2562

ข่าวล่าสุด