ปรับปรุงข้อมูล : 30/11/2562 13:11:31     ที่มา : สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 290

สำนักวิจัยฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมจัดนิทรรศการ ในงานสักการะพระนางจามเทวีและงานฤดูหนาวจังหวัดลำพูน ประจำปี 2562 โดยมี นายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานในงานดังกล่าว ซึ่งภายในนิทรรศการของมหาวิทยาลัย ได้จัดแสดงผลงานการวิจัยที่ได้รับรางวัลและองค์ความรู้ในด้านการเกษตร  ของมหาวิทยาลัยนำมาจัดแสดงจำนวน 12 เรื่อง นอกจากนี้ยัง แจกเมล็ดพันธุ์ผักให้แก่ผู้เข้าชมนิทรรศการอีกด้วย บริเวณพื้นที่เอกชน ใกล้เคียงกับปั๊มน้ำมัน ปตท. สาขาลำพูน-ดอยติ หมู่ที่ 2 บ้านแม่สารป่าแดด ถนนสายลำพูน-ดอยติ ตำบลเวียงยอง อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน - 8 ธันวาคม 2562