ปรับปรุงข้อมูล : 27/12/2562 9:52:17     ที่มา : สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 264

วันที่ 26 ธันวาคม 2562 สำนักวิจัยฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ยงยุทธ ข้ามสี่ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยฯ ผู้บริหาร และบุคลากราสำนักวิจัยฯ เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันกีฬาบุคลากร ประจำปี 2562 ทั้งนี้เพื่อเป็นการสานสัมพันธ์ระหว่างผู้บริหารและบุคลากร โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในการเปิดงาน ซึ่งสำนักวิจัยได้ รับรางวัล รางวัลชนะเลิศอันดับ 2 ชุดการแต่งกายคนถือป้ายขบวนพาเหรด และรางวัลชนะเลิศกีฬามหาสนุก ณ ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ นอกจากนี้ในช่วงเย็นยังมีการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ และกิจกรรมการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งพร้องหางเครื่อง ซึ่งสำนักวิจัยฯ ได้รับรางชมเชย จากการประกวดดังกล่าว ณ ลานจตุรัสนานาชาติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้