ปรับปรุงข้อมูล : 16/10/2563 16:27:54     ที่มา : สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 84

วันที่ 16 ตุลาคม 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.อภินันท์ สุวรรณรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และบุคลากรสำนักวิจัยฯ เข้าร่วมพิธีทำบุญทอดกฐินสามัคคี ประจำปี พ.ศ. 2563 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งถวายปัจจัยไทยธรรมแด่พระสงฆ์ ร่วมกับ ผู้บริหารมหาวิทยาลัย สมาคมศิษย์เก่า บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัย ณ วัดพระธาตุเปิงฟ้าป่าอ้อย ตำบลขี้เหล็ก อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่