สำนักวิจัยฯ ต้อนรับคณะดูงานจาก การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยอ่าวลึก จังหวัดกระบี่

ปรับปรุงข้อมูล : 17/10/2563 17:09:03     ที่มา : สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 50

วันที่ 17 ตุลาคม 2563 สำนักวิจัยฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ต้อนรับคณะดูงานจาก การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยอ่าวลึก จังหวัดกระบี่ ในการเข้าศึกษาดูงาน โดยมี นายนิคม สุทธา นักวิชาการเกษตรปฏิบัติการ เป็นวิทยากรในการบรรยายและพาเข้าเยี่ยมชมแปลงสาธิต ณ แปลงสาธิตเกษตรทฤษฏีใหม่ (15 ไร่) มหาวิทยาลัยแม่โจ้