ปรับปรุงข้อมูล : 18/11/2563 9:20:19     ที่มา : สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 60

วันที่ 16 ตุลาคม 2563 สำนักวิจัยฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดการประชุมชี้แจงการจัดทำข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อขอรับทุนสนับสนุนงานพื้นฐาน (Fundamental Fund) โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.อภินันท์ สุวรรณรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในงาน ณ ห้องประชุม 304 ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยแม่โจ้