วันที่ 15 กันยายน 2564 สำนักวิจัยฯ จัดการนำเสนอผลงานวิจัยและนวัตกรรม งาน "MJU Research and Innovation Day: The STI Changemakers" เวทีนำเสนอผลงานวิจัยและนวัตกรรม โดยหัวหน้าหน่วยวิจัย ศูนย์วิจัย และศูนย์ความเป็นเลิศ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์พาวิน มะโนชัย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ มาเป็นประธานในงาน ซึ่งภายในงานมีการนำเสนอผลงานวิจัยและนวัตกรรม ได้แก่ ศูนย์วิจัยเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางฟิสิกส์ โดย อาจารย์ ดร.กิตติคุณ พระกระจ่าง ศูนย์วิจัยนวัตกรรมทางการเกษตรและสิ่งแวดล้อม โดย รองศาสตราจารย์ ดร.อรุณี คงดี อัลเดรด ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมทางการเกษตรสำหรับบัณฑิตผู้ประกอบการ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร อมรเลิศพิศาล ศูนย์ความเป็นเลิศด้านพลังงาน สิ่งแวดล้อมและภัยพิบัติหมอกควัน โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิกราน หอมดวงศูนย์ความเป็นเลิศทางการประมงและทรัพยากรทางน้ำ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.นิวุฒิ หวังชัย ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการบริการสังคมปลาบึก โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุดาพร ตงสิริ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านบริการวิชาการลำไย โดย รศ.ดร.ธีรนุช เจริญกิจศูนย์วิจัยความหลากหลายมางชีวภาพและการใช้ประโยชน์แห่งมหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรีย์วัลย์ เมฆกมลและหน่วยวิจัยวัสดุผสมและการสร้างต้นแบบโดยใช้การพิมพ์สามมิติ โดย อาจารย์ ดร.โชคชัย ยาทองไชย ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมเกษตรสมัยใหม่ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โชติ กาญจนประโชติ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านวิชาการเพื่อสังคม มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชลดรงค์ ทองสง ณ ห้องประชุม 304 ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ทั้งนี้เป็นการนำเสนอในรูปแบบออนไลน์  (https://bit.ly/2XvwauW)

ศูนย์วิจัยเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางฟิสิกส์ คลิกอ่าน : https://bit.ly/3AdjJCr

ปรับปรุงข้อมูล : 16/9/2564 9:34:39     ที่มา : สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 462